Xuân Trang
..
xuantrang@lozi.vn

Lợi ích khi trở thành nhà cung cấp của Losupply

Losupply làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, nhằm lựa chọn nguồn nguyên vật liệu chính hãng, giá thành rẻ nhất và ổn định nhất thị trường nguyên liệu.

Image

Tiếp cận khách hàng

Sản phẩm của nhà cung cấp sẽ tiếp cận và phân phối tới hơn 190.000 đối tác nhà hàng của Loship, những khách hàng có nhu cầu cao về nguyên liệu, vật liệu chế biến.

Image

Chính sách giao hàng tức thì

Kế thừa kinh nghiệm từ Loship trong lĩnh vực giao nhận đồ ăn với hàng ngàn tài xế luôn có sẵn. Mọi nhu cầu về nguyên vật liệu sẽ được giải quyết nhanh chỉ trong chưa đầy 60 phút kể từ lúc đặt hàng.

Image

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Là một doanh nghiệp Việt, Nguyên liệu sỉ Losupply tự hào được đồng hành và phát triển cùng quý đối tác doanh nghiệp Việt. Để lan tỏa thông điệp ủng hộ hàng Việt đến cộng đồng người Việt.

Ngành hàng sản phẩm

Tô & Hộp đựng

Image

Ly & Chai đựng

Image

Dụng cụ ăn uống

Image

Bịch & Túi đựng

Image

Gia vị

Image

Nguyên liệu pha chế

Image

Thực phẩm khô

Image

Nguyên liệu khác

Image

Các đối tác của chúng tôi

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công

Đứng trên cương vị là người đứng đầu Nhựa Đông Sài Gòn, ngay từ những ngày đầu anh đã quyết định hợp tác và hỗ trợ hết mình vì tiềm năng Losupply phát triển là rất lớn. Hiện nay số lượng các công hàng đang tăng nhanh liên tục cho thấy sự phát triển của Losupply. Mô hình cung ứng giúp đưa tận tay các sản phẩm của nhự đông Sài Gòn đưa đến tận tay quán bán bán đồ ăn rất hay và phù hợp. Một phần vì công ty Loship cũng có uy tín và thương hiệu nên Nhựa Đông Sài Gòn luôn yên tâm về mặt hợp tác, công nợ.

Anh Mai Văn Hải

Công Ty Cổ Phần Nhựa Đông Sài Gòn

Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công

Mô hình của Losupply mới mẻ và khá độc đáo. Là cầu nối giữa các nhà sản xuất với tập khách hàng là các quán ăn uống tiêu thụ lượng lớn nguyên liệu. Kết hợp đội ngũ shipper có sẵn, Losupply giúp nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao tận nơi tiện lơi và chuyên nghiệp. Vinam cộng tác với Losupply trong thời gian nhận được hỗ trợ hết mình, hoạt động Logistic trôi chảy chuyên nghiệp.

Anh Hùng, Giám đốc Kinh Doanh,

Công Ty TNHH SX Thương Mại Dịch Vụ Vinam