Easily order with the Loship - Merchant App
Need our help? Leave your information below for more support
Full name
Area
Phone number
Email (if any)
Your store name
Your business area
Address
Confirm
Who's using LO-SUPPLY

+190,000 merchant using losupply

HAOCHA Milk Tea - Cộng Hoà
Lo-supply giao hàng rất nhanh
Dù đặt Lo-supply nhiều lần nhưng không bao giờ giao hàng chậm. Hàng giao nhanh giá ổn. Ống hút có bọc màng rất phù hợp và dễ cho hàng bán mang đi.
Chuỗi mì cay sasin
Giao hàng nhanh và phí rất rẻ, đồng giá 10.000đ mọi đơn hàng.
Phí giao hàng chỉ 10K còn những sản phẩm khác giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá mà tôi từng mua ở cửa hàng khác. Thích nhất là không cần tốn thời gian chạy đi mua, đỡ cái xăng cộ và khói bụi Sài Gòn. Giao hàng nhanh, đóng gói gọn gàng sạch sẽ, cho Lo-supply 5* nhé!
Chuỗi cửa hàng phở bò Đan Phượng
Chăm sóc khách hàng chu đáo.
Một ưu điểm Lo-supply mà cửa hàng đánh giá cao chính là cách chăm sóc khách hàng. Đội ngũ Lo-supply liên hệ, trao đổi và hỗ trợ nhiệt tình. Sản phẩm đặt sai được hoàn trả và hỗ trợ đổi lại ngay chỉ trong 3 giờ đồng hồ. Hàng mẫu đặt miễn phí.
Bún Thịt Nướng Tứ Sơn
Lo-supply đa dạng có nhiều loại nguyên liệu.
Hộp xốp Lo-supply có nhiều loại, giao nhanh dù chỉ đặt 1 dây. Ngoài hộp xốp, còn có cả đũa muỗng và bọc xốp nên rất tiện cho cửa hàng nhập cần nhiều loại vật liệu khác nhau.
Chuỗi gà rán 3 Râu
Cần là có, Lo-supply giao nhanh nên chủ động được nguồn nguyên liệu.
Sản phẩm đúng như mô tả, thời gian giao hàng nhanh chóng, không phải đợi lâu. Dự kiến giao hàng trong 1 giờ nhưng ở các chi nhánh gần thì chỉ 10 phút là có hàng.
Chuỗi Laha café
Giá nguyên liệu Lo-supply rẻ hơn giá thị trường.
Chất lượng của sản phẩm thì cũng giống như những nơi mà trước đây tôi từng sử dụng, nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều, phí giao hàng chỉ 10K dù chỉ mua 1 sản phẩm. Ví dụ trước đây tôi mua 1 bao muỗng (1000 cái) giá là 140k thì Lo-supply bán chỉ có 110k, giao hàng đồng giá 10K ở tất cả các chi nhánh.
Chè bưởi đồng tháp
Nguyên liệu pha chế Lo-supply giá rẻ.
Giá sữa đặc và siro pha chế của Lo-supply luôn rẻ hơn mua ngoài, mặc dù mua lẻ chứ không phải mua với số lượng lớn theo thùng như các nơi khác. Từ ngày đặt trên Lo-supply, mình không còn tốn công nhập hàng như trước nữa.
Trà Sữa Tocotoco
Hàng gì cũng có, không cần phải nhập hàng từ nhiều nhà cung cấp để có giá sỉ.
Cửa hàng đặt mọi loại nguyên liệu, ống hút, giấy và bao xốp chủ yếu trên Lo-supply. Shipper dễ thương, nhiệt tình chỉ cần đặt sẽ giao ngay tận quán. Giá bán cạnh tranh trên thị trường, nên tôi rất hài lòng.
Sữa Chua Trân Châu Hạ Long - Đại Cồ Việt
Giá rẻ, hàng giao đúng mẫu.
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Giao hàng luôn đúng mẫu. Giá Lo-supply luôn rẻ hơn mua ở ngoài, nên cửa hàng chuyển qua đặt hẳn bên này để tiết kiệm cả thời gian và chi phí đặt hàng.
Chuỗi Cộng Rau má
Nguyên liệu Lo-supply đa dạng và chất lượng.
Điểm cộng của Lo-supply chính là sản phẩm chất lượng, và luôn được cam kết đảm bảo từ chính phía Loship. Đây là mô hình mới và khá phù hợp với các cửa hàng của chuỗi Cộng Rau Má. Vì vừa đảm bảo được chất lượng nguồn nguyên liệu, vừa tiện lợi khi nhập hàng.
Bánh mì Má Hải
Đặt hàng đơn giản, giao nhanh
Hàng nguyên liệu luôn được đóng gói cẩn thận và giao nhanh ngay khi đặt đơn. Các mặt hàng tương ớt, nước tương cũng luôn có sẵn. Thao tác đặt hàng trên ứng dụng quản lý khá đơn giản, và cũng không cần cọc hay thanh toán trước nên rất tiện lợi.
Chuỗi Trung Nguyên E-coffee
Nhập hàng lẻ, có giá sỉ.
Nhập lẻ, nhưng giá sỉ và luôn thấp hơn giá thị trường khoảng 10 – 15%. Giúp các chi nhánh nhập hàng đơn giản hơn, mỗi chi nhánh đều có thể tự đặt nguyên liệu cho chính mình.

All materials available

We offer all that you need for your business

The best wholesale prices

We import products directly from the manufacturer, without any intermediaries

Home delivery within an hour

The same 10K delivery fee within 8km radius