Download app to use Losupply:iOSAndroid- or -
+84
Send link
Losupply Q&A

Having questions about Losupply?

Có hộp nhựa đựng chè bưởi không ạ?

losupplyAnswered by Losupply8 days ago

Với món chè bưởi của quán mình, Losupply gợi ý cho chị với hai loại sản phẩm đựng sau đây nhất định sẽ khiến chị mình hài lòng và thích thú nhất.

?Sản phẩm thứ 1 là các loại tô nhựa có kèm theo nắp. 

?Tô nhựa không những mang hình dáng kiểu cách xinh xắn, bắt mắt, mà sự tiện lợi của nó càng giúp đựng được nhiều món ăn hấp dẫn khác như món chè bưởi của quán mình.

?Với yêu cầu cách nhiệt và giữ được nhiệt độ nóng trong thời gian lâu của sản phẩm, không những an toàn cho thực khách thưởng thức mà còn giữ được hương vị thơm ngon lâu dài cho món ăn được đựng ở bên trong. Những hương vị càng khiến cho vị giác của từng thực khách được nâng cao và lưu luyến món ăn hơn.

https://losupply.vn/1049621-to-nhua

?Sản phẩm thứ 2 là ly nhựa.

?Ly là một sản phẩm không những quen thuộc với khách hàng mà sản phẩm còn khiến cho việc sử dụng và thưởng thức món ăn được dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

?Ly có nhiều kiểu dáng bắt mắt như: ly đáy bầu, ly trong suốt, ly nắp tim, ly gân.

?Quán mình có thể sử dụng ly để đựng những khẩu phần chè bưởi mang về cho thực khách yêu dấu của mình. Losupply khuyến cáo quán nên sử dụng những muỗng nhựa có kích thước dài để phù hợp hơn với sản phẩm ly nhé.

?Với màu sắc trong suốt, thực khách sẽ từ bên ngoài nhìn thấy được món chè hấp dẫn bên trong, làm khơi dậy khẩu vị được ngon mắt và thu hút hơn. 

https://losupply.vn/1049622-ly-and-nap-nhua

 

losupplyLosupplyMOD8 days ago

Related questions